SHOWROOM và NHÀ XƯỞNG

ZILI COFFEE tạo nên sự hưng phấn với tách cà phê mỗi ngày

Zili Coffee Showroom và Nhà Xưởng –nơi tuyệt vời để tận hưởng và thưởng thức những ly cà phê đậm chất và chuẩn vị.

Ở Zili Coffee thưởng thức một ly cà phê không chỉ đơn thuần là cà phê có ngon hay không mà là cả một cuộc hành trình trải nghiệm câu chuyện đằng sau ly cà phê bạn cầm trên tay.

Zili Coffee ra đời với mong muốn trở thành một điểm đến của các vị khách mong muốn được thưởng thức cà phê mộc nguyên chất và với cách bài trí không gian mở, khi thưởng thức cà phê các bạn sẽ được tham quan một quy trình sản xuất cà phê từ khâu rang xay chuẩn ISO 22000 đến việc chăm chút từng ly cà phê.

Tại đây, chúng tôi kết hợp quán cà phê với phòng thực nghiệm và phòng rang, nơi đây được tô điểm và thiết kế tối giản bằng màu trắng trên  nền cơ bản.

Quầy bar và trưng bày sản phẩm

Bên trong quầy bar sử dụng những cây cà phê để trang trí, tường thô không được sơn và dùng cây cối màu xanh để cân bằng cảm giác lạnh và thô cứng của kiến trúc công xưởng.

Khu rang xay

Sau quầy bar là phòng rang cà phê, khách hàng có thể ngửi thấy mùi thơm cà phê đang được rang, cũng có thể xem quá trình rang cà phê bất cứ lúc nào.

Khu kiểm tra và đóng gói, phòng thành phẩm

Cà phê sau khi rang xong, sẽ được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn và thử nếm trước khi qua khâu xay và đóng gói bao bì

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: