Nguyên liệu chọn lọc tốt nhất

Zili Coffee chỉ lựa chọn những hạt cà phê được trồng ở độ cao từ 1300m cho cà phê Robusta và 1500m cho Arabica. Ở độ cao này, giúp cho trái cà phê có thêm thời gian hấp thụ chất dinh dưỡng và hội tụ đầy đủ tinh túy từ đất trời. Nhờ đó hạt cà phê có hương thơm ngào ngạt và đậm đà hơn.

Chúng tôi thiết lập một mô hình liên kết với các nông hộ cà phê chân chất cần cù miệt mài để tạo ra nguồn cung ứng nguyên liệu cà phê.

Bằng cách duy trì những quy định khắt khe trong quá trình từ khi ra hoa đến khi thu hoạch cho đến việc kiểm soát nghiêm ngặt về độ ẩm và nhiệt độ theo tiêu chuẩn của từng bao cà phê green bean chính thức đưa vào kho giúp Zili luôn có được nguồn nguyên liệu cà phê chất lượng ổn định quanh năm.

Nhà kính

Với quy mô 1,000 mét vuông, nơi diễn ra quy trình sơ chế cà phê chín và phơi cà phê trên giàn.

Nhà kính của Zili  thực hiện các phương pháp chế biến như Cà Phê Sơ Chế Ướt – Fully Wash, Cà Phê Sơ Chế Honey – Honey Process, Cà Phê Sơ Chế Khô – Natural Process.

Duy trì ổn định từng quy trình nghiêm ngặt, chúng tôi sẽ cho ra những hạt cà phê Arabica, Robusta đạt chất lượng theo tiêu chuẩn xuất khẩu để đảm bảo hương vị tốt nhất

Nhà xưởng + Showroom

Nhà xưởng và showroom của Zili Coffee được tọa lạc tại  Quốc Lộ 20, Thôn 8, Huyện Di Linh, Tỉnh Lâm Đồng.

Đây là một môi trường sản xuất thân thiện môi trường với quy trình vận hành khép kín và chuyên nghiệp, đáp ứng tiêu chuẩn cao. Xưởng sản xuất cà phê Zili là mô hình đầu tiên đạt chứng nhận ISO 22000 tại tỉnh Lâm Đồng.

Vị trí nhà xưởng  và showroom nằm cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ 300km , nằm trên cung đường du lịch tham quan thành phố Đà Lạt nên rất thuận tiện trong vận chuyển và tham quan nhà xưởng , đồng thời thưởng thức cà phê với hương thơm quyến rũ ngay tại quầy bar của showroom.

Zili Coffee luôn tự tin và đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm cà phê chất lượng cao nhất, hợp gu và ổn định.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: