2019-03-21
Viết bởi Admin zilicoffee / 0 bình luận

Từ một lần đánh đổ cà phê trên bàn, cô nàng họa sĩ Giulia Bernardelli đã vẽ nên những bức tranh đẹp lung linh và đầy sáng tạo.

Đôi khi, nghệ thuật đến từ những thứ tưởng chừng rất tình cờ. Điều đó thực sự đã diễn ra với cô gái trẻ người Ý có tên Giulia Bernardelli. Trong một lần làm đổ cà phê ra bàn, cô đã nảy ra ý tưởng về các tác phẩm hội họa tới từ chính những món đồ uống bị đổ. Chỉ bằng chiếc thìa của mình, cô nàng họa sĩ tới từ học viện nghệ thuật Bologna đã khéo léo vẽ tạo nên những bức họa đẹp đến bất ngờ. Những bức chân dung, các loài động vật hay là cả những con sóng xuất hiện trong tranh như thể chúng được vẽ nên bằng những dụng cụ chuyên nghiệp vậy. Sự giản đơn tưởng chừng dễ dàng nhưng lại khiến cho người xem cảm thấy ngỡ ngàng về kỹ năng ấn tượng của Giulia.

1

Ảnh từ Instagram của cô

Hiện tại, Giulia đang làm việc tại một viện bảo tàng và chủ yếu làm việc cũng lũ trẻ. Điều đó đã đem tới cảm hứng sáng tạo thường trực trong cô. Vì thế, cô thường sáng tạo theo phong cách rất bản năng, nghĩ đến đâu vẽ đến đó chứ không hề lên kế hoạch bài bản từ trước. Cô chia sẻ với trang Huffinton Post: “Khi tôi uống cà phê, tôi thường thử suy nghĩ về những sắc thái mà mình có thể tạo ra khi đánh đổ cốc cà phê này xuống bàn. Vì thế vào bữa sáng, tôi tưởng tượng ra những con mèo chỉ từ chút mứt dâu.”

d10-0862c

Chân dung John Lennon và vợ

 

d16-0862c

Thế giới thần tiên của Alice

d5-0862c

Xứ sở cổ tích được tái hiện bằng cà phê

d11-0862c

d2-0862cd3-0862cd4-0862cd6-0862cd7-0862cd12-0862c

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: