Zili Coffee là hành trình tìm kiếm hương vị quyến rũ của hạt cà phê được tạo nên từ những nguồn nguyên liệu tốt nhất, kết hợp với kỹ thuật hiện đại, cùng với sự hòa hợp của tình yêu thương và niềm đam mê, luôn đồng hành và gắn kết cùng người nông dân ở vùng đất Cao Nguyên Lâm Viên – Di Linh để tạo ra những tuyệt phẩm cà phê Zili ngon nhất.

Bạn đã biết Việt Nam chúng ta là một trong những nơi sản xuất cà phê đứng top 3 thế giới không? Các vùng cao nguyên là những nơi hội tụ các yếu tố “nhân hòa địa lợi thiên thời” Cao nguyên Di linh bạn đã nghe đến cái tên này chưa? Nghe thôi đã thấy ấm lòng , lành lạnh nơi vùng cao .

Zili Coffee là một siêu phẩm được ra đời từ đây. Zili Coffee nơi sản xuất trực tiếp các mặt hàng cà phê theo phương pháp homemade. Các quá trình đều được trải qua từ “gốc tới ngọn” . Zili tự trồng ra nguồn cà phê sạch nhất để đảm bảo chất lượng và nguồn luôn luôn bền. Hạt cà phê độ chất lừ từ công đoạn hái , phơi , sấy, chế biến, đóng gói để luôn giữ được độ ẩm đúng với nhiệt độ của hạt. Thơm ngất ngay.

Công đoạn chế biến được các chuyên gia nơi cao nguyên thường xuyên kiểm tra kỹ càng từ khâu đầu tiên tới những khâu đặc biệt như rang sấy đảm bảo thơm ngon nhất. Đối với khách hàng tới xem quá trình chế biến bên Zili luôn rang tươi để khách hàng thấy tận mắt và sự kì diệu của hạt cà phê

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: